WELLNESS INNOVATION FOR A BETTER LIFE

ด้วยวิทยาการและเทคโนโลยีอันทันสมัยในยุคปัจจุบัน ตลาดของสินค้าอุปโภคบริโภคได้ขยายตัวไปอย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เคยถูกมองว่าเป็นสินค้าฟุ่มเพือย กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับดูแลรักษาสุขภาพ ทั้งภายในและภายนอกเพื่อการมีคุณภาพชีวิตที่ดี

ปัจจุบันนี้คนรุ่นใหม่อยู่ในสังคมของการสื่อสาร สามารถเข้าถึงข้อมูล ข่าวสารความรู้ด้านต่างๆ มากมาย จึงรู้จักการเลือกใช้ชีวิต เลือกสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองไลฟไตล์ของตนเองได้ดี กระแสการดูแลสุขภาพ และความงาม จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญของคนยุคใหม่

ในวันนี้ RS ได้เล็งเห็นว่าธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์เพื่อความงามเป็นที่ต้องการในสังคมที่กระแสสุขภาพมาแรงเป็นอันดับต้นๆ

โดยร่วมมือกับบริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด พันธมิตรใหม่ที่มีความพร้อมในด้านทีมงานประสบการณ์สูง สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพที่มีทั้งอาหารเสริมหลากหลายชนิด และผลิตภัณฑ์ความงามประสิทธิภาพสูงที่มีคุณสมบัติแตกต่างไม่เหมือนใคร ด้วยวิทยาการและเทคโนโลยีอันทันสมัย นวัตกรรมรางวัลระดับโลก มั่นใจในความปลอดภัยเพราะผ่านรับรองมาตรฐานทุกชิ้น

ด้วยศักยภาพที่เข้มแข็ง เราพร้อมที่จะพัฒนาและขยายธุรกิจเพื่อก้าวต่อไปอย่างมั่นคง พร้อมกับนำสิ่งดีๆ มาสู่สังคมไทย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ทัดเทียมสากล

here_sign
สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

MAGIC OF NATURE POWERED BY SCIENCE

คงไม่มีใครปฎิเสธว่า ทุกๆ การค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ของโลก ล้วนแล้วแต่เกิดจากปรากฎการณ์ทางธรรมชาติทั้งสิ้น และเราก็ต่อยอดองค์ความรู้ที่ได้ค้นพบนั้น มาพัฒนาสังคม ความเป็นอยู่ ให้ดีขึ้นเป็นลำดับ

การทำความเข้าใจกับธรรมชาติรอบๆ ตัวนี่เอง คือศาสตร์และศิลป์ในการดำรงอยู่อย่างสมดุลย์

Lifestar ถือกำเนิดขึ้นด้วยความเชื่อในผลผลิตจากธรรมชาติ ผสานศาสตร์เทคโนโลยีชั้นสูง ไขรหัสลับการดำรงคงอยู่ของสิ่งมีชีวิตรอบๆ ตัวเรา นำมาฟื้นบำรุงสุขภาพและความงาม ด้วยความปลอดภัยและยั่งยืน โดยความร่วมมือกับพันธมิตรสถาบันวิจัยชั้นนำทั่วโลก เสาะแสวงหาสารสกัดเลอค่าหายาก ที่ได้รับการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัย มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและอาหารเสริมสุขภาพมาตรฐานสากล

ความลับสู่ความเป็นอยู่ที่สุขสมบูรณ์ ก็คือความเข้าใจในธรรมชาติอย่างถ่องแท้นั่นเอง

ดังเช่นที่ อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ เคยกล่าวไว้…
“LOOK DEEP INTO NATURE, AND THEN YOU WILL UNDERSTAND EVERYTHING BETTER”

charkrit_sign
ดร.ชาคริต พิชญางกูร
กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด